Bí quyết chọn sim chuẩn chỉnh cho tuổi Thìn tài lộc dồi dào

Chọn sim cho tuổi Thìn không đơn giản như nhiều người thường nghĩ. Bởi nếu không cẩn thận, rất có thể sẽ chọn sai dẫn đến tương khắc giữa sim và chủ. Từ đó người dùng sẽ gặp phải nhiều xui xẻo, lận đận đường đời. Vậy làm thế nào để chọn sim hợp tuổi Thìn?

Những yếu tố quyết định sim hợp tuổi Thìn

Khi chọn sim cho tuổi Thìn nói riêng, cho mọi tuổi nói chung, cũng đều phải chú ý đến những yếu tố dưới đây:

-Yếu tố thứ nhất, đó là âm dương tương phối, nghĩa là tính hòa hợp âm dương của dãy số. Trong Hà đồ, chấm trắng đại diện cho số lẻ và chấm đen đại diện cho số chẵn. Số chẵn là âm và số lẻ là dương. Và mọi vật trên đời chỉ tốt nếu có sự cân bằng âm dương.

-Yếu tố thứ hai là ngũ hành, bao gồm ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sim. Do đó trước khi chọn sim hợp tuổi thìn, không được quên xem qua ngũ hành của người sử dụng sim.

Những yếu tố quyết định sim hợp tuổi Thìn

-Yếu tố thứ ba là cửu đồ tinh pháp, hay còn gọi là an sao hạ quẻ. Dùng việc gieo quẻ để biết những số có mặt trong số điện thoại bạn muốn mua có nhiều vận tốt hay xấu. Tuy nhiên cách này khá khó khăn để thực hiện nên ít được áp dụng.

-Một yếu tố khác nữa là quan niệm dân gian. Hầu hết những gì linh thiêng, kiêng kị cũng đều từ dân gian mà ra. Quan niệm dân gian áp dụng vào chọn sim cho tuổi thìn, cũng như dành cho việc chọn sim, chính là biểu tượng các con số. Ví như số 6 tượng trưng cho lộc, cặp 39 – 79 là thần tài, cặp 38 – 78 là ông địa,…

Áp dụng những yếu tố vào việc chọn sim hợp tuổi Thìn

Khi chọn sim theo phong thủy cho những người tuổi Thìn, để có được những thuê bao tốt nhất, bạn nên áp dụng tất cả những yếu tố vừa kể ở trên. Tuy nhiên thì không ai có thời gian để xem xét nhiều vấn đề như vậy. Nên ở đây chúng ta chỉ xem xét yếu tố âm dương tương phối và yếu tố ngũ hành.

Về yếu tố âm dương tương phối có lẽ rất dễ dàng để thực hiện, khi nhìn vào dãy số sim, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tỷ lệ số chẵn và số lẻ có cân bằng với nhau hay không. Tiếp đó là để ý đến yếu tố ngũ hành.

Khi chọn sim cho tuổi Thìn, phải xem xét người sử dụng sinh năm bao nhiêu, bởi mỗi năm sinh sẽ có phong thủy khác nhau, nên không thể gom lại và chọn chung.

-Nếu sinh vào năm mậu Thìn 1988, trong sim nên có số cuối là 1. Bởi mậu thìn là mệnh mộc. 1 đại diện cho thủy, thủy sinh mộc trong ngũ hành. Tránh những sim số cuối cùng là 6 hoặc 7, vì kim khắc mộc.

-Nếu sinh vào năm bính Thìn 1976, nên chọn sim có số cuối cùng là 9. Chủ sim sinh năm này mệnh thổ, số 9 đại diện cho mệnh hỏa, hỏa sinh thổ. Cần tránh sim có số cuối là 3 hoặc 4.

-Nếu sinh vào năm canh Thìn 2000, nên chọn sim có số cuối là 6 hoặc 7. Và tránh những sim có số cuối là 3 hoặc 4.

Trên đây là những bí quyết rất hữu ích giúp bạn chọn sim hợp tuổi Thìn, cho khách hàng làm ăn chọn sim như thế nào để trăm đường thuận lợi mở ra sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.