Tầm nhìn của chúng tôi

Như chúng ta đã thấy ở các nước đang phát triển và tình huống xung đột sau xung đột, sự phụ thuộc được tạo ra từ tiền và chuyên môn bên ngoài để tạo ra cơ sở hạ tầng và bắt đầu con đường dài để phục hồi kinh tế hoặc hòa giải xã hội. Phát triển thường bị cản trở, hoặc bị ngăn chặn hoàn toàn, do thiếu cơ hội kinh tế và tiếp cận giáo dục có chất lượng. Vì TWB không có liên kết chính phủ hay chính trị nên nó ở một vị trí duy nhất để thúc đẩy sự phát triển ở các khu vực, do sự bất ổn về chính trị hoặc các vấn đề an ninh, các lợi ích kinh doanh bình thường vẫn chưa được áp dụng. Các chương trình TWB chuẩn bị cho các nhà đầu tư nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ sử dụng tài năng địa phương để phát triển hệ thống họ sẽ thực hiện để kinh doanh hoặc điều hành tổ chức của họ. Chúng tôi tạo ra năng lực, cho phép mọi người trực tiếp tham gia vào tiến bộ công nghệ hoặc tái thiết cơ sở hạ tầng kinh tế, chính trị và xã hội.

Chúng ta kiếm sống bằng những gì chúng ta có;

Chúng ta tạo ra cuộc sống bằng cách chúng ta cho.

TWB trong truyền thông

Ngày 24 tháng 11 năm 2003, kỷ niệm 2 năm thành lập Công nghệ Không Biên giới, Giám đốc điều hành của chúng tôi đã nói chuyện với Madame Madeline Albright về Đài Phát thanh Công cộng Quốc gia về ngoại giao và công việc của TWB ở Serbia. Nghe đoạn QuickTime ngắn này với liên kết ở phía bên phải.

Cách thức hoạt động: Chương trình TWB

Phương châm TWB: “Trường hợp Dịch vụ và Giáo dục gặp gỡ”

Từ quan điểm của khách hàng, TWB cung cấp dịch vụ vô song cho một mức giá phải chăng đáng kể, hoạt động giống như các nhà cung cấp giải pháp CNTT tốt nhất. Đó là những gì đang xảy ra trong nền làm cho chúng tôi trở nên độc đáo và nơi mà phương châm của chúng tôi được đưa vào chơi. Không giống như các nhà cung cấp giải pháp cho lợi nhuận, thu nhập từ các dự án của chúng tôi trực tiếp đến các lập trình viên, các cộng đồng họ đang sinh sống, và để phát triển các chương trình mới cho các cộng đồng đang cần. Chúng tôi tìm cách giúp đỡ người dân ở cấp cơ sở, tạo cho họ những kỹ năng để giúp xây dựng các cộng đồng mạnh hơn và ổn định hơn.

Tự học

Nhiều học sinh TWB đã tự học được một số kỹ năng chính. Những người khác đang đến với chương trình TWB chỉ với kiến ​​thức máy tính cơ bản. Tự học có thể là phương thức học tập hiệu quả và nâng cao năng lực khi kết hợp với các kỹ thuật được nhắm mục tiêu khác. Tại TWB, chúng tôi cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để làm việc theo cách của riêng mình và trong các nhóm đồng đẳng khuyến khích sự tự tin và cộng đồng.

Đoạn đầu đài

Giàn giáo là một hệ thống học tập sử dụng một số phương pháp khác nhau cốt lõi. Giống như học bất kỳ ngôn ngữ, ngôn ngữ lập trình có một cấu trúc vốn có và hệ thống quy tắc. Các cách để chúng ta học được ngữ pháp của ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta không giống với cách chúng ta tin rằng học sinh có được kỹ năng lập trình hoặc thiết kế mới. Đó là từ sự kết hợp của việc học trực tiếp qua sách giáo khoa, hướng dẫn hoặc hướng dẫn, dạy kèm và tư vấn đồng đẳng và học tập kinh nghiệm và thực tiễn mà học sinh của chúng ta không chỉ đạt được sự thành thục của một chủ đề nhất định, mà còn học cách dạy những người bạn của họ.

Giáo dục tuyến tính và phi tuyến tính

Trong các nhà giáo dục trước đây đã sử dụng một phương pháp tuyến tính, hoặc lý thuyết khối xây dựng, để giáo dục học sinh. Nó đã được hiển thị trong nhiều nghiên cứu rằng đây không phải là làm thế nào hầu hết chúng ta có được kiến ​​thức. Giàn giáo đưa ra cách tiếp cận mô đun để học mà nhấn mạnh vào kỹ năng xây dựng từng chút một, thường là trong các chủ đề khác nhau, nhưng trong bối cảnh của toàn bộ chương trình giảng dạy, học sinh sẽ hiểu rõ về các mô-đun và cách đưa chúng vào thực hành.

Trong hình trên chúng ta thấy một số mô-đun. Phương pháp xây dựng giàn giáo bao gồm các bài học có thể kết hợp mô đun 1 và mô đun 7 trong cùng một bài học, tiếp theo là mô đun 2 và mô đun 5. Trong khi dường như ngẫu nhiên, chúng ta đang xây dựng các kết nối giữa các mô đun cốt lõi vì chúng ta có thể xây dựng một giàn giáo, Với mỗi thành phần thực thi lại lần tiếp theo. Phương pháp học tập này bao gồm một số phương pháp.

Các đầu vào trực tiếp nhận được hướng dẫn từ các nhà giáo dục TWB

 • Thực hành có kiểm soát – người học ở xa sử dụng kiến ​​thức có được trong môi trường giám sát
  Mở rộng kỹ năng – không chỉ dựa vào các kỹ năng đã có trước đây sử dụng các chủ đề và kỹ thuật khuyến khích tự học
 • Peer Teaching – không tập trung vào nhóm làm việc trong lớp nhằm củng cố kỹ năng thông qua công việc huấn luyện với bạn bè
 • Xây dựng các ứng dụng đơn giản – lấy các kỹ năng từ các bài học và bắt đầu xây dựng các ứng dụng đơn giản. Đưa lý thuyết vào thực tiễn bắt đầu xây dựng các kết nối giữa các mô-đun học cho học sinh cái nhìn thoáng qua về mô hình toàn bộ

Vừa học vừa làm

Sách giáo khoa và hướng dẫn sẽ chỉ có một sinh viên cho đến nay. Có rất nhiều kiến ​​thức về lập trình và thiết kế thông qua việc phải áp dụng những gì học sinh học được trong hiệu trưởng. Phương pháp cốt lõi của TWB được xây dựng dựa trên giáo dục thực nghiệm và hướng dẫn đồng đẳng. Thông qua sự tương tác với các đồng nghiệp của họ và phát triển các dự án thực tế dưới sự giám sát của nhân viên TWB, học sinh tích cực thực hành các kỹ năng họ có được trong lớp học. Chúng cung cấp cho một sinh viên tốt nhất của cả hai thế giới; Kiếm thu nhập để tự nuôi sống bản thân và thường xuyên gia đình họ, và học hành.

Chương trình TWB tạo ra sinh viên hoàn chỉnh. Một số kỹ năng có được trong chương trình TWB 3 năm có thể được tìm thấy dưới đây

 • Quản trị Unix / Linux / FreeBSD / Windows
 • Thiết kế và phát triển SQL và cơ sở dữ liệu (MYSQL, MSSQL, ORACLE)
 • Ngôn ngữ kịch bản Web như PHP, Cold Fusion, và .NET (ASP)
 • Ngôn ngữ lập trình (Java, C ++, C #, Perl)
 • Các ứng dụng đồ họa và đa phương tiện (Photoshop, Illustrator, Flash)
 • Quản lý và điều phối dự án
 • Quản lý kinh doanh (kế toán cơ bản, điều hành một doanh nghiệp nhỏ)
 • Đào tạo Anh ngữ tập trung vào kỹ năng nói và viết tay
 • Phương pháp giảng dạy và khái niệm
 • Thực hành giảng dạy

Giảng dạy đồng đẳng

Sinh viên TWB trong năm thứ 3 của họ phải là người cố vấn cho một học sinh lớp 12. Dưới sự giám sát của một giảng viên TWB, chúng tôi dạy cho học sinh cách dạy, vì vậy củng cố kiến ​​thức của họ đồng thời khuyến khích sinh viên giúp đỡ lẫn nhau. TWB tin vào phương pháp luận “Nguồn mở” đã phát triển qua nhiều năm. Các cộng đồng của các lập trình viên trên khắp thế giới đã đóng góp vào sự phát triển của các ứng dụng và hệ điều hành thông qua giao tiếp, chia sẻ kiến ​​thức và ý thức sâu sắc về cộng đồng. TWB tìm cách áp dụng những hiệu trưởng này không chỉ trong chương trình mà còn trong sự tương tác của học sinh với cộng đồng của họ.

Giao tiếp

Nền tảng để quản lý khách hàng tốt là kỹ năng giao tiếp tốt. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ lingua-kinh doanh và truyền thông quốc tế và bạn sử dụng ngôn ngữ tốt như thế nào đối với bạn và công ty của bạn. Ứng dụng xây dựng có nghĩa là làm việc rộng rãi với khách hàng để gợi ra chính xác những gì ứng dụng phải làm. Thường thì khách hàng chỉ có một ý tưởng mơ hồ về những gì họ cần và đó là công việc của người quản lý dự án để đảm bảo khách hàng nhận được những gì họ muốn và dự án vẫn nằm trong ngân sách. Thông thường, các nhà phát triển nghĩ rằng họ biết khách hàng mong muốn và xây dựng mà không có một kế hoạch rõ ràng. Điều này dẫn đến “phạm vi leo thang” và một sản phẩm cuối cùng mà không ai hài lòng. Nếu không có truyền thông tốt và kỹ năng quản lý dự án, các nhà phát triển sẽ không bao giờ thành công.

Tất cả các học sinh của TWB đều được đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu để đảm bảo rằng các kỹ năng nói và viết của họ là đến công việc quản lý quan hệ khách hàng của TWB.

TWB trung tâm học tập

Thông qua việc tạo ra các trung tâm học tập trong cộng đồng sinh viên TWB tích cực tham gia vào việc đào tạo các sinh viên khác cũng như người học trong cộng đồng của họ. Ví dụ, ngoài các yêu cầu giảng dạy ngang hàng của học sinh trong năm thứ ba, các em cũng được yêu cầu phải dạy một lớp Microsoft Office cơ bản cho người học trong cộng đồng của mình. Dưới sự giám sát của các nhân viên cao cấp TWB, học sinh TWB sẽ có trách nhiệm tạo ra một chương trình học và giáo trình và tích cực theo dõi sự tiến bộ của học sinh. TWB yêu cầu học sinh cao học hoàn thành 35 giờ giảng dạy có giám sát trước khi tốt nghiệp.