Về chúng tôi

Dean Bedford

Người sáng lập và Giám đốc điều hành TWB

Dean Bedford là người sáng lập PLANET Systems Group (PSG). PLANET Systems Group là một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1996.

Trụ sở chính đặt tại Middleburg, Virginia, Tập đoàn Hệ thống Thiết bị phát triển và cung cấp các ứng dụng cơ sở dữ liệu cho nhiều ngành công nghiệp và các tổ chức chính phủ.

PLANET Systems Group cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến sản phẩm bao gồm đào tạo tại chỗ và tại chỗ, hỗ trợ khách hàng và bảo trì, và phát triển tùy biến.

Sự cam kết của Dean đối với công việc của ông và để thúc đẩy sự phát triển bền vững ở các nền kinh tế hậu xung đột và các nền kinh tế đang phát triển được phản ánh trong cam kết của ông đối với sinh viên TWB và các ứng dụng của TWB. Hiện tại, Tập đoàn Hệ thống của PLANET tài trợ cho tất cả các nỗ lực phát triển của TWB.

Mladen Dukic

TWB Novi Sad Trưởng nhóm và Nhà phát triển Web

Sinh tại Novi Sad, Serbia vào ngày 27 tháng 1 năm 1971. Mladen là một trong ba người sáng lập TWB cùng với Dean Bedford và Vladimir Dukic.

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Điện, đã hoàn thành nhiều khóa học về lập trình tại Serbia, Cộng hòa Séc và Đan Mạch.

Mladen có 7 năm kinh nghiệm quản lý làm Trưởng nhóm và 5 năm kinh nghiệm lập trình.
Trước đây là Gutenberg & Byte (Karlovci, Serbia – 7 năm), Globopolis.com (Prague, Cộng hòa Séc – 2 năm), Contactel (Prague, Cộng hòa Séc – 2 năm).

Ông đã mang lại một loạt các kỹ năng lập trình (PL / SQL, PHP, ColdFusion) và kinh nghiệm phong phú trong Cơ sở dữ liệu.

Mladen đã lập gia đình, có một con gái (Isidora) thông thạo tiếng Serbia, tiếng Anh và tiếng Séc và nói tiếng Đức cơ bản.

Vladimir Dukic

TWB Novi Sad Giám đốc Văn phòng

Sinh tại Novi Sad, Serbia vào ngày 8 tháng 12 năm 1972. Tốt nghiệp trường Kỹ thuật giao thông vận tải.

Thành lập TWB với anh trai Mladen và Dean Bedford.

Vladimir có kinh nghiệm quản lý và phát triển Web. Trước đây được sử dụng bởi Video Byte (Novi Sad, Serbia), Auto-Tehnika (Novi Sad, Serbia), Globopolis.com (Prague, Cộng hòa Séc), Trong Pocket của bạn (Prague, Cộng hòa Séc).

Sự quyết tâm và cam kết của Vladimir đối với giáo dục khiến ông trở thành động lực cho các hoạt động của chúng tôi tại Serbia.

Kỹ năng của ông bao gồm 10 năm phát triển Web và Thiết kế và một kinh nghiệm quản lý phong phú.

Vladimir thông thạo tiếng Serbia và tiếng Anh.

Martina Bedford

Quản lý dự án TWB

Martina gia nhập TWB vào mùa xuân năm 2005. Từ năm 1998 đến đầu năm 2005, cô làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận quốc tế EastWest Institute như là một Điều phối viên Sự kiện và Hội nghị cho Châu Âu.

Trong suốt quá trình vận chuyển EWI, cô chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của quản lý hội nghị và cô đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế ở Trung, Đông và Đông Nam Châu Âu.

Martina đang học kinh tế và cô ấy đến từ Prague.